So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
  • EnglishThaiVietnamese
Kiểm tra đơn hàng
Tảo bẹ khô Kombu Nhật Bản

Tảo bẹ khô Kombu Nhật Bản


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Giá sản phẩm: 150.000 đ
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Tảo bẹ kombu (cách đọc: côm bư) thường được lấy từ biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Sau khi thu hoạch tảo người ta sẽ phơi khô và đóng túi thành thương phẩm. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Một nồi nước lớn chỉ cần vài lát kombu là đã có một nồi nước dùng. Hình bên dưới đây lần lượt là kombu thái sợi, kombu khô và kombu thương phẩm đóng thành túi.

Kombu có nhiều sợi thực vật, sắt, can xi nên được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vị ngọt trong kombu là do có chứa nhiều axít glutamin. Ngoài ra, kombu còn chứa nhiều i-ốt, vốn là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể con người.
 
Cách làm nước dùng với kombu: Lau sạch lá kombu khô (không rửa) rồi cho vào nồi nước đun lửa vừa (cho khoảng 1 đến 4 lá tùy lượng nước). Đun khoảng 10 phút rồi bỏ lá kombu ra. Có thể đun tiếp với bào cá katsuo. Như vậy là ta đã có một nồi nước dùng.
  • Doanh nghiệp:
    Hanaichi Store
  • Địa chỉ::
    số 38, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN,
  • Điện thoại::
    0932225560
  • Yahoo:
    update...
  • Doanh nghiệp:
    Hanaichi Store 2
  • Địa chỉ::
    số 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội,
  • Điện thoại::
    0932225560
  • Yahoo:
    update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:

Chat Facebook